Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tai nghe phiên dịch tại Đà Nẵng

Là thành phố du lịch và là một trong những nền kinh tế trọng điểm của cả nước, Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các hội nghị hội thảo trong nước và quốc tế . Một trong những thiết bị vô cùng cần thiết tại mỗi hội nghị quốc tế là tai nghe phiên dịch. Chính vì vậy nhu cầu về các dịch vụ và thiết bị phiên dịch ngày càng tăng Vậy mỗi khi có hội nghị cần tìm kiếm thiết bị này ở đâu?

cho thuê tai nghe dịch

Nhiều năm cung cấp cho thuê tai nghe phiên dịch, HoabinhEvents sở hữu số lượng lớn tai nghe phiên dịch với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, luôn bảo đảm âm thanh trong trẻo, rõ nét, ổn định, đáp ứng ngay cả những sự kiện lớn với hàng nghìn người tham dự.

Chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều hội nghị quốc tế quan trọng tại Đà Nẵng, xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ, làm nên những thành công vang dội cho khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, HoabinhEvents tự hào là một trong những đơn vị cho thuê tai nghe phiên dịch tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu.

cho thuê tai nghe dịch

Với phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng”, dịch vụ của chúng tôi luôn góp phần bảo đảm và nâng cao chất lượng của hội nghị. Chính vì vậy, nhiều năm liền HoabinhEvents đã, đang và sẽ là đối tác cung cấp tai nghe phiên dịch tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận cho nhiều bộ, ban ngành, các doanh nghiệp và tổ chức. Chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho Quý khách những tai nghe phiên dịch chất lượng nhất với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Kết nối với HOA BINH GROUP

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.